Những điều cần biết về Hệ thống Trường Quốc Tế Tây Úc

Trường Quốc tế Tây Úc là hệ thống trường liên cấp dành cho khối Mầm non đến lớp 12. Cùng Swinburne Việt Nam đến thăm trường Quốc tế Tây Úc qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu chung

Hệ thống trường Quốc tế Tây Úc bao gồm 6 cơ sở tại Tp. HCM đây là trường quốc tế liên cấp từ Mầm non đến lớp 12 được giảng dạy theo Chương trình của Bộ Giáo dục Bang Tây Úc. Trường đã tạo cho các em học sinh môi trường học tập năng đọc sáng tạo giúp cho các em có thể rèn luyện và phát huy tiềm năng tối ưu nhất. Trường là nơi hỗ trợ cho các em có một bước đệm vững chắc nhất trên con đường ra thế giới.

Khi học tại trường các em sẽ được học chương trình được chuẩn hóa và cấp phép bởi Hội đồng học thuật Bang Tây Úc. Sau khi học sinh của trường hoàn thành chương trình học Tú tài các em sẽ được cấp bằng có giá trị trên toàn thế giới. Tấm bằng này sẽ giúp các em có cơ hội chuyển tiếp lên cấp bậc Đại học tại những trường hàng đầu thế giới. Trường nằm ở vị trí trung tâm vì vậy thuận tiện cho việc đưa đón của quý vị phụ huynh. Trường Quốc tế Tây Úc chính là lựa chọn tuyệt vời cho phụ huynh và các em học sinh muốn học tập quốc tế.

trường Quốc tế Tây Úc 1

Những điều cần biết về trường Quốc tế Tây Úc

Cơ sở vật chất

Để giúp học sinh có thể học tập tại một môi trường chất lượng và tốt nhất trường Quốc tế Tây Úc đã trang bị cơ sở vật chất hiện đại và được thi công bởi những công ty xây dựng hàng đầu trong và ngoài nước. Nội thất của trường đều là những sản phẩm cao cấp được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế dưới sự tư vấn của chuyên gia giáo dục và những kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm. Hệ thống chữa cháy được kiểm định một cách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh. Ngoài ra hệ thống thoát nước của trường được xử lý và đảm bảo yêu cầu bảo vệ môi trường.

Trường còn thiết kế lớp học và các phòng bộ môn như Âm nhạc, Hội họa, Thể dục, Thí nghiệm phù hợp với học sinh để các em có thể áp dụng công nghệ cao trong việc học. Trường luôn tự tin với cơ sở hạ tầng và hệ thống trang bị hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và vui chơi cho học sinh. Đây là trường Quốc tế đáng tin cậy có thể giúp các em học sinh nhanh chóng tiếp cận với tri thức tiên tiến của các nước trên thế giới.

trường Quốc tế Tây Úc 2

Chương trình học

Trường Quốc tế Tây Úc đã mang đến cho các em học sinh một môi trường giáo dục phát triển trí tuệ và cá nhân một cách toàn diện thông qua chương trình giáo dục song ngữ và quốc tế để giúp các em hoàn thiện được tính cách và chuẩn bị nền tảng vững chắc ở đại học. Trường cung cấp chương trình dạy và học chất lượng cao luôn hướng tới học sinh giúp các em phát triển tối đa trí thông minh của mình.

Ngoài những chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam trường còn tích hợp đa dạng các trương trình đào tạo quốc tế. Các em sẽ được học chương trình song ngữ kết hợp với chương trình của Bộ Giáo dục và chương trình Bang Tây Úc. Riêng với các em trung học phổ thông trường còn dạy thêm các chương trình Tú tài và dự bị tiếng Anh ESL giúp cho các em có thể bước tiếp trên con đường du học tại các trường đại học hàng đầu thế giới trong tương lai.

> Xem thêm: TOP 5 trường Đại học có chương trình hệ liên kết quốc tế tốt nhất

trường Quốc tế Tây Úc 3

Học phí trường Quốc tế Tây Úc

Những trường Quốc tế hiện nay học phí trung bình không dưới 100 triệu/năm nhưng tại trường Quốc tế Tây Úc lại có mức học phí vô cùng hợp lý phù hợp với tất cả những người có thu nhập trung bình. Hiện nay mức học phí của trường chỉ ở mức 70 triệu/năm. Các bậc phụ huynh có thể cho con em mình học tại trường mà không bị áp lực quá nặng về vấn đề tài chính với mức học phí như thế này.

Khả năng giao tiếp và hợp tác

Khả năng giao tiếp: Khi học tại trường học sinh sẽ được tạo điều kiện để trở thành một người tích cực sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ ý kiến của mình. Trường còn giúp các em đạt hiệu quả như mình mong muốn trong việc truyền đạt, trao đổi thông tin chính rõ ràng và chính xác. Sau khi học các em sẽ biết bảo vệ quan điểm của mình trước những suy nghĩ và ý kiến trái chiều.

Hợp tác: Trường khuyến khích các em học sinh tham gia vào các hội nhóm nơi làm trung tâm giúp các em có thể hợp tác cùng nhau để có thể tìm ra giải pháp sáng tạo cho những vấn đề của mình với mục đích mạng lại kết quả tốt. Trường đã xây dựng cho các em học sinh một cộng đồng với sự phối hợp, niềm tin, tính toàn diện và tinh thần trách nhiệm chung.

handbookclick

Chính trực trong mọi hành động

Trường Quốc tế Tây Úc hiểu rõ được tầm quan trọng của nền giáo dục toàn diện vì vậy trường đã kết hợp các môn học thuật vác các hoạt động cộng đồng. Từ đó nuôi dưỡng và phát triển thể chất để các em có sự khỏe tốt và làm chủ được mọi lĩnh vực. Trường luôn dạy các em phải biết tôn trọng, công bằng và trung thực trong mọi hành động. Trường cũng rất chú trọng trong việc nuôi dưỡng những tính cách của học sinh.

Ươm mầm những nhà lãnh đạo

Đang theo đuổi triết lý giảng dạy người học là trung tâm vì vậy trường luôn tôn trọng tính cách và cá tính riêng của từng học sinh. Các em sẽ được sống trong một môi trường thân thiện, an toàn hiện đại. Các thầy cô tại trường chính là người sẽ giúp các em định hướng được xu hướng và các ngành hot để các em có thể theo đuổi trong lai.

Phấn đấu để truyền cảm hứng và giúp học sinh phát triển những kỹ năng cần thiết với nền tảng giáo dục ưu tú và công bằng. Luôn hướng dẫn học sinh phải biết làm việc có mục đích rõ ràng, có chiến lược, tháo vát từ đó xác định đầy đủ và kiểm soát để giải quyết, học hỏi liên tục. Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động với mục đích giúp cho học sinh nâng cao khả năng, sự duy trì đối mặt với những thách thức. Đảm bảo cho các em có sự liên kết giữa các hành động và chịu trách nhiệm cá nhân với kết quả đạt được.

> Tham khảo: Những tiêu chí dành cho Công Dân Toàn Cầu 

Swinburne – Trường đào tạo chất lượng Quốc tế đáng lựa chọn

Swinburne Việt Nam là trường được liên kết quốc tế giữa Swinburne University of Technology (ở Melbourne, Australia) cùng với Đại học FPT. Các nội dung cũng như quy trình đào tạo và tài liệu đã được kiểm soát chất lượng ở Việt Nam đều được chuyển giao trực tiếp từ trường ở Australia.

Hơn nữa, đội ngũ giáo viên, chuyên viên đào tạo đều đạt những yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy mà bằng đại học của các sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cung cấp bởi trường Swinburne University of Technology và có hình thức đúng như bằng được cấp cho các sinh viên học trực tiếp ở Australia.

truong quoc te canada6

 

Bài viết này của Swinburne đã giúp các bạn hiểu thêm về trường Quốc tế Tây Úc. Đây là môi trường rất tốt để các phụ huynh có thể cân nhắc cho con mình học tập và rèn luyện. Nếu bạn muốn học tại ngôi trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam này thì bạn hãy cân nhắc đăng ký học tại trường. Chúc các bạn thành công.

xét tuyển

Tham gia Cộng đồng sinh viên SWINBURNE tương lai tại đây!