Hỗ trợ thực tập

Swinburne Việt Nam sẽ hỗ trợ sinh viên kết nối mạng lưới các tổ chức doanh nghiệp trong quá trình thực tập của các bạn. Công ty Phần mềm FPT (FSoft) là đơn vị cam kết đón tiếp sinh viên Swinburne Việt Nam ngành Công nghệ thông tin vào thực tập trực tiếp vào các dự án trong và ngoài nước của doanh nghiệp.

Thông tin danh sách các tổ chức/ doanh nghiệp cần tìm thực tập sinh sẽ được Nhà trường đăng tải đầy đủ trên website, trên fanpage của sinh viên và trên bảng tin của trường vào các đợt thực tập bắt buộc trong khóa học.

Sinh viên có thể tự đăng ký nơi thực tập trong danh sách doanh nghiệp được thông báo, hoặc tới đơn vị mà Nhà trường đã hỗ trợ đăng kí.

Tương tự, danh sách những vị trí tuyển dụng nhân viên full-time và part-time sẽ được thông tin chi tiết tới tất cả sinh viên để các bạn nắm rõ và lựa chọn cho mình công việc phù hợp nhất.

Tìm việc ngay trong quá trình học tập tại trường nhằm nâng cao kỹ năng tìm việc và lập kế hoạch cho tương lai nghề nghiệp của mình. Các bạn có thể bắt đầu bằng cách gặp bộ phận hỗ trợ sinh viên của Swinburne Việt Nam.

Student HQ – Phòng 101, Tầng 1, Swinburne Việt Nam

Ms. Nguyễn Thị Đào –  Student Support Officer

Hotline: 0795 089 998

Email: swinburne@fe.edu.vn

Rate this research

Trải nghiệm thực tế