Sinh viên trao đổi và chuyển tiếp

Overseas study tours

Swinburne Việt Nam cung cấp các chuyến du học ngắn hạn thú vị do đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của dẫn dắt. Các chuyến tham quan sẽ mang đến chosinh viên cơ hội đi du lịch đến các quốc gia mới, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau và học hỏi bên ngoài lớp học.

Lợi ích của việc overseas study tours

Các chuyến tham quan nghiên cứu ở nước ngoài do giảng viên hướng dẫn cung cấp những trải nghiệm học tập đáng kinh ngạc kết hợp du lịch cũng như cơ hội đạt được điểm tín chỉ tương ứng

Các lợi ích khác bao gồm:

• Sinh viên sẽ có cơ hội đi du lịch với một nhóm sinh viên Swinburne cùng chí hướng và kết bạn mới trên đường đi.
  • Các chuyến tham quan học tập được dẫn dắt bởi một nhân viên kinh nghiệm của Swinburne.
  • Thông qua các đối tác của Swinburne, sinh viên sẽ có được quyền truy cập duy nhất vào các công ty, ngành và cộng đồng trên toàn cầu.
  • Sinh viên có cơ hội tiếp tục tiến bộ học tập để đạt được bằng cấp của mình và nhìn ra thế giới trong quá trình này.

Trải nghiệm trao đổi một học kì tại nước ngoài của sinh viên Swinburne Việt Nam

Trải nghiệm một cơ hội một học kỳ ở nước ngoài. Khám phá một nền văn hóa mới, sống như người bản xứ và kết bạn mới

Điều kiện tham gia

Trong quá trình học tại Swinburne Việt Nam, sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký chương trình trao đổi (exchange) sang Swinburne Australia hoặc các trường đối tác bất cứ khi nào mà không bắt buộc hoàn thành môn học nào trước đó ở cơ sở đang theo học.

Transfer

Nếu sinh viên có nhu cầu học chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo khác hoặc các đối tác Đại học của Swinburne, vui lòng liên hệ StudentHQ để biết thêm thông tin chi tiết

Rate this research

Trải nghiệm thực tế