Du học tại chỗ Đà Nẵng. Đâu là nơi bạn có thể chọn để gửi gắm tương lai?

Du học tại chỗ Đà Nẵng nên theo học ở đâu? Ra Bắc, vào Nam hay lựa chọn Đà Nẵng là nơi học Đại Học? Mùa tuyển sinh năm 2023 sắp đến, đây chắc chắc là thời điểm mà nhiều bạn học sinh và gia đình loay hoay tìm kiếm trường học cũng như đưa ra những quyết định quan trọng cho tương lai của mình. Trong đó việc học tập ở đâu chính là vấn đề cần quan tâm nhiều nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, Swinburne Việt Nam sẽ chỉ cho bạn nơi học có thể gửi gắm tương lai của mình chi tiết nhất.

Du học tại chỗ là gì?

Du học tại chỗ là hình thức đi du học mà các bạn được đào tạo bằng chương trình học ở nước ngoài ngay tại Việt Nam à không cần đến nước đó du học. Du học tại chỗ có hình thức khác với chương trình liên kết vì chương trình liên kết phần lớn được mua ở nước ngoài, bằng cấp dựa trên sự thoả thuận ở hai nước. Còn du học tại chỗ là hình thức đào tạo mà nước đó chuyển giao công nghệ đào tạo về nước ta. Những quy trình về kiểm duyệt, giám sát chất lượng, bằng cấp đều được quản lý ở nước sở tại. Các bạn sinh viên lúc đó được cấp bằng mà không có bất kỳ một sự thoả thuận nào.

Du học tại chỗ Đà Nẵng là như thế nào?

Xu hướng du học tại Đà Nẵng

Đà Nẵng với sự phát triển kinh tế vô cùng vượt bậc vì đây là cái nôi của du lịch, cũng vì vậy mà các công ty đầu tư vào đây rất nhiều và ngày càng phát triển. Thành phố phát triển dẫn đến nhiều ngành nghề được mở ra cũng như cơ hội nghề nghiệp được phát triển hơn, giúp cho mọi người có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp là rất lớn.

Ngoài các công ty lớn thì các trường đại học quốc tế được nhiều nước lựa chọn mở tại Đà Nẵng. Không quá đắt đỏ, tốn nhiều chi phí như sống tại Hà Nội hay Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hiện đã và đang được đánh giá là thành phố đáng sống hiện nay. Chính vì vậy mà xu hướng du học tại chỗ Đà Nẵng được rất nhiều gia đình quan tâm chọn lựa.

Địa chỉ du học tại chỗ Đà Nẵng

Địa chỉ du học tại Đà Nẵng được nhiều người lựa chọn

Một trong những cơ sở đào tạo tốt nhất hiện nay và được các bậc phụ huynh lựa chọn để du học tại chỗ Đà Nẵng chính là Swinburne Việt Nam, với nhiều đặc điểm nổi bậc như:

Đội ngũ cán bộ chuyên môn cao

Đội ngũ giảng viên tại Swinburne được lựa chọn rất kỹ càng, đều có chuyên môn trong ngành cực kỳ cao sở hữu nhiều bằng cử nhân, thạc sĩ, và bằng tiến sĩ từ những trường danh giá trong nước và ngoài nước.

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, giảng đường chuyên dụng, thư viện tiếp cận tới hàng nghìn đầu sách, hàng triệu tư liệu từ thư viện Swinburne Online.

Du học tại chỗ Đà Nẵng có cơ sở vật chất hiện đại

Phương thức tuyển sinh của Swinburne

Swinburne hiện nay tuyển sinh theo hình thức thi tuyển gồm xét hồ sư theo kết quả học tập cả năm lớp 11 và kết quả học kỳ gần nhất lớp 12. Ngoài ra, cần phải đạt được những kỹ năng về sử dụng tiếng Anh cùng một số hoạt động xã hội. Mục tiêu học tập của các bạn sinh viên tạo nên lộ trình đào tạo phù hợp nhất. Điểm đặc biệt nhất là Swinburne Việt Nam còn căn cứ vào kết quả thi tuyển để xét các mức học bổng cho các bạn thí sinh khi vào trường. Với 2 vòng xét tuyển chính:

  • Vòng 1: Nộp hồ sơ và đăng ký thi tuyển bao gồm: Hồ sơ bao gồm kết quả học tập, chứng chỉ tiếng Anh, các chứng nhận về các hoạt động xã hội.
  • Vòng 2: Thi tuyển và phỏng vấn: Các bạn thí sinh phỏng vấn với lãnh đạo tại Swinburne.

Sau khi kết thúc vòng 2 thì các bạn sẽ được Swinburne thông báo kết quả sau 2 tuần. Các bạn thí sinh khi xác nhận đăng ký nhập học cần có thư Offer và đóng các khoản phí liên quan tới đăng ký nhập học.

nút đăng ký xét tuyển

Các ngành đào tạo tại trường Swinburne Việt Nam

Hiện Swinburne Việt Nam đang đào tạo với 4 ngành chính, đây cũng là các ngành thuộc top những ngành hot trong tương lai mà các bạn nên quan tâm để mở ra cơ hội nghề nghiệp lớn cho bạn.

Công nghệ thông tin

Chương trình học bao gồm các chuyên ngành về phát triển phần mềm và quản trị hệ thống. Sinh viên có điều kiện tiếp cận với các công nghệ mới nhất trong ngành như trí tuệ nhân tạo, bigdata, cybersecurity, IoT.

Sinh viên sẽ được tiếp cận thực tiễn từ các chuyên gia trong lĩnh vực với các công nghệ đang được nghiên cứu và áp dụng của Tập đoàn FPT.

> Đọc thêm: Ngành Công nghệ thông tin

Khoa học máy tính

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ trong kỉ nguyên số đã dẫn tới khát nhu cầu nhân lực chất lượng cao trong các ngành Khoa học Máy tính như trí tuệ nhân tạo (AI), IoT và kỹ sư phần mềm.

Thông qua kiến thức chuyên ngành cập nhật nhất và những trải nghiệm thực tế trong quá trình học từ chương trình học tập – làm việc tại các doanh nghiệp. Sinh viên đã tốt nghiệp sẽ mạnh mẽ cạnh tranh cơ hội làm việc trên toàn cầu.

> Đọc thêm: Ngành Khoa học máy tính

Du học tại chỗ Đà Nẵng có trường Swinburne Việt Nam

Kinh doanh

Các ngành học Kinh doanh sẽ đem đến cho sinh viên những kiến thức và kinh nghiệm nhằm ứng tuyển vào các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Việc học gắn với thực hành giúp sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm về nghề nghiệp và ứng dụng công nghệ 4.0 từ đó dễ dàng thích ứng với quá trình chuyển đổi số đang diễn ra trên toàn cầu.

> Đọc thêm: Ngành Kinh doanh

Truyền thông Đa phương tiện

Với sự phát triển của công nghệ số trong lĩnh vực truyền thông, ví dụ như internet, mạng xã hội, điện thoại thông minh, công nghệ thực tế ảo đã dẫn tới những thay đổi toàn diện các hoạt động truyền thông xã hội.

Chương trình học cung cấp các kiến thức kinh doanh, marketing số, truyền thông xã hội, phát triển nội dung, quảng cáo, thiết kế hình ảnh và video phục vụ cho xây dựng và triển khai các chiến lược và chiến dịch truyền thông.

> Đọc thêm: Ngành Truyền thông Đa phương tiện

Bài viết này chúng tôi đã trình bày về du học tại chỗ Đà Nẵng, hi vọng mọi người sẽ lựa chọn được cơ sở học tập môi trường quốc tế tốt và phù hợp với bản thân cũng như nhu cầu của gia đình mình nhất nhé.