Swinburne > News > Tin tức hằng ngày > Rộn ràng ngày hội Hướng nghiệp – Đường đến thành công tại THPT Thăng Long – Hà Nội

Rộn ràng ngày hội Hướng nghiệp – Đường đến thành công tại THPT Thăng Long – Hà Nội

Sáng nay, ngày 30/12, Swinburne Việt Nam đã có buổi tham gia ngày hội hướng nghiệp – Đường đến thành công tại trường THPT Thăng Long, Hà Nội.
Đây là dịp để các em học sinh lớp 12 giao lưu cùng các anh chị đến từ nhiều trường Đại học, tìm hiểu, có thêm thông tin về các ngành học xu hướng phù hợp với định hướng của các em cũng như các công việc với thu nhập cao trong tương lai.
Các em học sinh có mặt từ rất sớm, nhưng tỏ ra hào hứng với ngày hội này.

hương trình ngày hội hướng nghiệp với chủ đề năm nay: Đường đến thành công – được trường THPT Thăng Long tổ chức hằng năm nhằm giúp học sinh tìm hiểu những xu hướng nghề nghiệp mới nhất trong thời đại CMCN 4.0 với nhiều hoạt động giao lưu bổ ích và thú vị, đồng thời rèn luyện cho các em kỹ năng hoạt động nhóm.

Với sự tham gia của nhiều trường ĐH như: Swinburne Việt Nam, đại học FPT, RMIT University,…, các em học sinh đã có thêm nhiều lựa chọn cho ngành học của mình.

Swinburne Việt Nam cũng đã có gian hàng để giới thiệu tới các em học sinh những thông tin cần thiết về các chuyên ngành nhà trường cung cấp như: Quản trị kinh doanh, Marketing, phát triển phần mềm, quản trị hệ thống, truyền thông đa phương tiện bằng chương trình tiếng anh, cập nhật những kiến thức và kỹ năng mới nhất, đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao của cuộc CMCN 4.0.

Các em tỏ ra hào hứng với chương trình du học trong nước, với nhiều ưu thế vượt trội, chi phí hợp lý và chương trình học tiên tiến, cập nhật.
Ngoài thời gian tìm hiểu gian hàng của các trường Đại học, học sinh còn được tham gia game show đuổi hình đoán chữ thú vị và chương trình văn nghệ đặc sắc.

Hi vọng sau buổi định hướng ngày hôm nay, các bạn học THPT Thăng Long sẽ có sự lựa chọn ngành học đúng đắn và định hướng nghề nghiệp cho mình một cách rõ ràng cho tương lai.


Tin tức hằng ngày

Mới nhất: Swinburne leo thêm 11 bậc trong bảng xếp hạng các trường Đại học trên toàn thế giới (QS Ranking)

  Swinburne – Trường đại học công lập Úc với thành tích tốt trong các bảng xếp hạng   Mới…

Sinh viên có chứng chỉ Global Citizen level 6 của Swinburne Việt nam sẽ được miễn yêu cầu tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc tương đương khi học chuyên ngành

  Vừa qua, Hội đồng trường tại Swinburne University of Technology (Australia) đã thông qua việc nếu sinh viên đạt…

Chương trình trải nghiệm thực tế doanh nghiệp tại Đà Lạt cho sinh viên ngành Kinh doanh

  Ngày 5-7/7/2020, sinh viên ngành Kinh doanh của Swinburne Việt Nam sẽ có chuyến đi thực tế doanh nghiệp…