Swinburne > News > Change Maker's Talks > Change makers’ Talks 4: Cơ hội nào cho việc làm toàn cầu trong ngành Công nghệ thông tin và Viễn thông

Change makers’ Talks 4: Cơ hội nào cho việc làm toàn cầu trong ngành Công nghệ thông tin và Viễn thông

Change makers’ Talks 4 lần này với chủ đề cơ hội việc làm ngành Công nghệ thông tin và Viễn thông đang là những lĩnh vực được cả thế giới chú trọng làm mũi nhọn ngành kinh tế. Tuy nhiên bạn đã biết những điều cần chuẩn bị để làm việc tại bất kỳ đâu trên thế giới chuyên ngành này? Bạn đã biết mức thu nhập trung bình trong ngành này là bao nhiêu? Liệu có phải ai làm Công nghệ thông tin và Viễn thông cũng có mức thu nhập đáng mơ ước? Nếu câu trả lời là chưa, “Change makers’ Talks 4: Cơ hội nào cho việc làm toàn cầu trong ngành Công nghệ thông tin và Viễn thông” là dịp để bạn giải đáp những câu hỏi trên.

Change makers' Talks 4

Change Makers’ Talks 4 – Ông Hoàng Nam Tiến, Nguyên chủ tịch FPT Trading, FPTsoftware, Chủ tịch FPT Telecom

Với cương vị là một người lãnh đạo trong các doanh nghiệp Đa quốc gia, Ông Hoàng Nam Tiến có nhìn sâu rộng về nhu cầu nguồn nhân lực tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Từ đó, sẽ đưa ra được những thông tin và lời khuyên hữu ích cho sinh viên, học sinh và cả những người đang làm trong ngành Công nghệ thông tin và Viễn thông.

Ngoài ra, ông cũng là một người rất tâm huyết với việc định hướng và giáo dục cho giới trẻ. Tại những buổi phỏng vấn, hội thảo có sự xuất hiện của mình, ông thường đưa ra những lời khuyên rất thiết thực cho các bạn trẻ dựa trên những chia sẻ thực tế trong quá trình quan sát, tuyển dụng và sử dụng nhân viên của mình.

Change makers’ Talks 4 – Cơ hội dành cho những người đã, đang và sẽ làm việc trong ngành Công nghệ thông tin và Viễn thông

Mang đến những thông tin cập nhật về ngành, đưa đến một cái nhìn tổng thể về ngề nghiệp, mức thu nhập, cơ hội việc làm và hiện trạng giáo dục tại Việt Nam, Change makers’ Talks 4 lần này dự kiến sẽ đem đến những sự thật bất ngờ với nhiều người vẫn đang lầm tưởng về ngành Công nghệ thông tin và Viễn thông hiện nay.

Chương trình sẽ diễn ra vào 10am– 12am tại Hội trường tầng 07 Swinburne Việt Nam số 02 Dương Khuê, Cầu Giấy, Hà Nội và không giới hạn số lượng người tham dự.

Để tham gia hội thảo, đăng ký ngay tại link


Change Maker's Talks

Đánh thức sức mạnh bên trong bạn và con đường học tập hạnh phúc – Change Makers’ Talk 8

Ngày 13/01, Swinburne đã tổ chức chương trình Change Makers' Talk lần thứ 8 với chủ đề “Wake Up Your…

Change Makers’ Talks 8: Đánh thức sức mạnh bên trong bạn

Change makers’ Talks 8 bắt đầu một năm 2021 với một chủ đề “Đánh thức sức mạnh bên trong bạn”…

Rap Việt TLinh truyền cảm hứng tại Change Makers’ Talk 7

Change Makers’ Talk 7 - Rap Việt TLinh đã có một buổi chia sẻ với các bạn học sinh, sinh…