Đăng nhập email, wifi, hệ thống thông tin Swinburne

Đăng nhập Email, Wifi, hệ thống thông tin là những bước đầu tiên sinh viên cần thực hiện sau khi nhập học tại Swinburne Việt Nam. Tìm hiểu cách đăng nhập email, wi-fi, truy cập hệ thống thông tin trực tuyến và sử dụng dịch vụ của thư viện tại Swinburne Việt Nam.

Thiết lập và đăng nhập email sinh viên

Hệ thống sẽ gửi các thông báo quan trọng qua tài khoản email của sinh viên, vì vậy việc thường xuyên kiểm tra email là rất cần thiết để không bỏ lỡ thông tin quan trọng.

 Đối với sinh viên đang học chương trình Công dân toàn cầu (chưa học chuyên ngành):

– Swinburne Việt Nam sẽ cung cấp cho sinh viên địa chỉ Google Mail để đăng nhập vào hệ thống google mail, Swin360 và nhận các thông báo của trường. Email của sinh viên có định dạng studentnameIDnumber@fpt.edu.vn, ví dụ: Tên bạn là Nguyễn Thu Hà, MSSV là SWH20001, Email của bạn có định dạng: hantswh20001@fpt.edu.vn.

– Mã sinh viên có thể được tìm thấy trên Thư mời nhập học hoặc trên thẻ sinh viên trong ngày đầu tiên nhập học. Mật khẩu hiện có của sinh viên sẽ được sử dụng để đăng nhập vào email trên Google Mail.

– Truy cập email tại đây.

 

Đối với sinh viên đã học chuyên ngành:

– Ngoài địa chỉ Google Mail được cung cấp, Swinburne Vietnam còn sử dụng Microsoft Office 365 để quản lý email của sinh viên.

– Tên người dùng sẽ là địa chỉ email sinh viên khi đăng nhập vào Office 365. Email sinh viên có định dạng studentIDnumber@student.swin.edu.au, ví dụ: 20196543@student.swin.edu.au.
– Mã sinh viên có thể được tìm thấy trên Thư mời nhập học hoặc trên thẻ sinh viên. Mật khẩu hiện có của bạn sẽ được sử dụng để đăng nhập vào email sinh viên của bạn trên Office 365.
– Truy cập email tại đây.

Lưu ý: Mật khẩu hiện tại của sinh viên là mật khẩu các bạn nhận được từ Swinburne Việt Nam khi nộp đơn đăng ký và là mật khẩu bạn sẽ sử dụng để truy cập các hệ thống trường đại.

 

Email sinh viên trên thiết bị di động

Tải xuống ứng dụng Google Email và Microsoft Outlook miễn phí có sẵn cho hệ điều hành Windows, Mac, Android và iOS. Tải xuống các ứng dụng miễn phí này từ các cửa hàng ứng dụng của Apple, Android hoặc Microsoft. Sinh viên cũng có thể truy cập email thông qua các ứng dụng như Email trên iPhone.

Để thiết lập tài khoản, hãy mở ứng dụng, sau đó thêm tài khoản email mới bằng cách nhập địa chỉ email làm tên người dùng và mật khẩu của bạn

 

Kết nối Wifi sinh viên

Kết nối với mạng Wi-Fi trong toàn khuôn viên trường trên tất cả các thiết bị của sinh viên một cách dễ dàng.

(Wifi được phát miễn phí trong khuôn viên Swinburne, sinh viên muốn truy cập dịch vụ wifi miễn phí sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu vào Wifi dành cho sinh viên.)

 

Wi-fi và hỗ trợ IT

Cán bộ hỗ trợ của tại Swinburne Việt Nam có thể hỗ trợ sinh viên trong các dịch vụ sau:

  • Kết nối với WiFi
  • Các vấn đề về đăng nhập
  • Sử dụng máy in không dây
  • Các vấn đề cơ bản về CNTT
  • In ấn và photocopy
  • Sử dụng các thiết bị tự check-out
  • Tìm sách
  • Các dịch vụ khác liên quan về IT

Liên hệ bộ phận IT để được hỗ trợ:

Mr. David (Hung Nguyen)

– SĐT: 0973 302 382

– Email: hungnv32@fe.edu.vn

Rate this research

Khởi đầu học tập