Dịch vụ hỗ trợ nhà ở

Nhà ở luôn là vấn đề mỗi bạn sinh viên quan tâm khi nhập học. Swinburne Việt Nam rất quan tâm đến cuộc sống của sinh viên không chỉ trong nhà trường, còn quan tâm đến nơi ở của sinh viên sao cho phù hợp nhất, thuận tiện nhất, để sinh viên có thể tập trung tốt nhất vào học tập.

Swinburne Việt Nam đã tạo lập 1 Facebook Group mang tên “Swin Apartment” – nơi cập nhật đăng tải các thông tin nhà trọ cho sinh viên – nằm trong chương trình Hỗ trợ Tìm nhà trọ Sinh viên của Hội Sinh viên trường ĐH Swinburne và Phòng StudentHQ.

Link Facebook: https://www.facebook.com/groups/419593685393380/

Các thành viên trong nhóm là toàn bộ sinh viên Đại học Swinburne hỗ trợ giúp đỡ nhau tìm kiếm và đăng tải các nội dung liên quan đến các nhà trọ sinh viên xung quanh khu vực Trường Đại học Swinburne như: Phố Dương Khuê, Phố Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Mỹ Đình, Phạm Hùng,… Trang page còn liên kết các bạn sinh viên có nhu cầu ở chung, ở ghép cùng nhau.

 Về nội dung CHO THUÊ NHÀ các bài đăng đều có đầy đủ thông tin như: Hình ảnh nhà trọ, Địa chỉ nhà trọ, Số điện thoại liên lạc, giá tiền thuê phòng, tiền điện, nước,… Diện tích phòng trọ, Số lượng người được ở tối đa, chung chủ hay không…

Trang Facebook sẽ giúp cho các bạn sinh viên sẽ tìm được một căn phòng trọ ưng ý, đảm bảo an ninh và là nơi để gắn bó, lưu giữ những kỉ niệm đẹp suốt quãng đời sinh viên phía trước

Để được Hỗ trợ được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ Phòng Student HQ –

Ms. Nguyễn Minh Ngọc (Bonnie)

Hotline: 0795 089 998

Email: studentHQ@fe.edu.vn

 

 

 


Dịch vụ sinh viên