Dịch vụ hỗ trợ sinh viên – Student HQ

Dịch vụ sinh viên StudentHQ, với tiêu chí sinh viên chỉ cần trình bày vấn đề một lần và được giải quyết nhanh chóng, là đầu mối giúp sinh viên giải đáp thắc mắc cũng như các vấn đề thường gặp trong quá trình học tập tại trường. Ngay sau khi sinh viên nhập học tại Swinburne Việt Nam,  StudentHQ sẽ luôn hỗ trợ sinh viên trong cuộc sống sinh hoạt mới và đồng hành cùng quá trình học tập của các bạn.

Văn phòng của Student HQ được sắp xếp ngay tầng 1 và luôn có cán bộ trực tại sảnh để có thể hỗ trợ sinh viên nhanh chóng nhất.

Bộ phận Dịch vụ sinh viên StudentHq là nơi giải đáp các vấn đề, hỗ trợ đầy đủ và hướng dẫn chi tiết toàn bộ sinh viên trong các hoạt động sau:

• Hướng dẫn đăng nhập hệ thống Canvas và Swinburne Elibrary. Chi tiết thông tin sinh viên có thể xem tại đây
  • Hỗ trợ giải đáp các vấn đề về học phí
  • Hỗ trợ các dịch vụ về giấy tờ, thẻ sinh viên
  • Cập nhập hồ sơ sinh viên
  • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về chương trình học, làm vé xe buýt, bảo hiểm và đồng phục.
  • Đăng kí Câu lạc bộ. Chi tiết thông tin sinh viên có thể xem tại đây
  • Đặt phòng học và các thiết bị trường học
  • Các nhu cầu và mong muốn khác của sinh viên

Để được hỗ trợ nhanh nhất, sinh viên có thể liên hệ với StudentHQ theo thông tin dưới đây:

Student HQ – Phòng 105, Tầng 1, Swinburne Việt Nam, Số 02 Dương Khuê, Cầu Giấy, Hà Nội

Ms. Lê Minh Trang (Mia)  –  Student Support Officer

Ms. Nguyễn Thị Đào (Tracy) – Student Support Officer